Tân hoàng minh Trần Duy Hưng – kiến trúc hiện đại gần gũi thiên nhiên

Là một trong những dự án mới ra mắt, dự án Tân hoàng minh Trần Duy Hưng đang dần hiện thực hóa ý tưởng về một tổ hợp chung cư hiện đại nằm gọn trong không gian xanh với nhiều tiện ích khép kín.

Hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đó là những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng – dự án do Tân Hoàng Minh và Vingroup làm chủ đầu tư.

Tân hoàng minh Trần Duy Hưng

Tân hoàng minh Trần Duy Hưng

Kiến trúc xanh tại Tân hoàng minh Trần Duy Hưng

Tổ hợp dự án hạng sang Tân hoàng minh Trần Duy Hưng mang đến cho khách hàng những cảm nhận về một quần thể kiến trúc xanh tươi mới và hiện đại. Các tòa tháp căn hộ được bao bọc bởi những vương hoa và bãi cỏ xanh mát cùng nhiều cây cối xung quanh tạo nên một không gian gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Tân hoàng minh đã đầu tư một cách tỉ mỉ và trau chuốt, thiết kế theo hướng không gian mở với những vật liệu cao cấp để mang được màu xanh tự nhiên của cây cối vào từng căn hộ.

Hệ thống nhà ở cùng quần thể tiện ích đẳng cấp nằm xen kẽ với cảnh quan tự nhiên tạo không gian gần gũi với môi trường. Sở hữu căn hộ Tân hoàng minh Trần Duy Hưng bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thực thụ, nơi bạn có thể thả mình vào thiên nhiên giữa phố phường nhộn nhịp và tấp nập.

Tân hoàng minh Trần Duy Hưng

Kiến trúc bên trong căn hộ Tân hoàng minh Trần Duy Hưng

Tân hoàng minh Trần Duy Hưng – Tiện ích mang tầm đẳng cấp

Ý tưởng về một khu đô thị sinh thái của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup đã được thực hiện với Tân hoàng minh Trần Duy Hưng. Không chỉ dừng lại ở không gian sống tinh tế, tổ hợp dự án cao cấp nằm trên đường Trần Duy Hưng còn có thiết kế đầy đủ tiện nghỉ với hạn tầng đầu tư, những tiện ích hoàn hảo.

Hệ thống căn hộ thiết kế như một khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế: khu vui chơi giải trí; hồ nước nhân tạo; đường đi bộ; vườn nướng; sân cầu lông, bóng rổ, bóng đá;… và nhiều khu vực tiện ích khác. Dự án Tân hoàng minh Trần Duy Hưng hứa hẹn mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây một hệ sinh thái xanh đáng mơ ước.

Kết hợp với Vingroup, dự án sẽ xây dựng trường học quốc tế liên cấp Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại đẳng cấp,… để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân sinh sống trong khu vực.

Tân hoàng minh Trần Duy Hưng có thể  xem là thiên đường xanh của thủ đô.  Với sự hợp tác của 2 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam, dự án hứa hẹn mang đến nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Liên quan