Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – khác biệt với không gian xanh trong lành

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là dự án BĐS kết hợp giữa tập đoàn Tân Hoàng minh, VINHOMES và bảo trợ dự án bởi TechcomBank.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hay còn gọi là Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là khu chung cư có vị trí ngay gần đại lộ Thăng Long và hồ điều hòa Nhân Chính đang được xây dựng. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Vành Đai Ba vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – không gian xanh cho cuộc sống.

Bạn sẽ khó có thể tìm được những tòa nhà như chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với sự hiện đại, tiện nghi được nằm trong không gian tự nhiên của hồ nước và cây xanh. Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của công nghiệp, dân cư khiến không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, sự trong lành mất dần và kéo theo đó là sức khỏe con người suy giảm. Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng mong muốn tạo ra một khu nghỉ dưỡng xanh dành cho những cư dân giữa Hà Nội một cuộc sống đích thực sau những ngày giờ lao động mệt mỏi. Kiến trúc căn hộ và khu hạ tầng của chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng chính là phong cách Tân Cổ Điển, tạo cảm giác một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và tinh tế cho các cư dân.

Khu chung cư có diện tích lên tới 50.000m2 gồm 4 tòa căn hộ cao cấp và 2 tòa officetel và các khu vườn xanh được bố trí trên tầng thượng của các tòa nhà.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – khác biệt với không gian xanh trong lành

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng và những tiện ích tuyệt vời đi kèm

Không chỉ có tiện ích ngoại khu tuyệt với với vị trí nằm ngay trong khu dân cư sầm Uất Cầu Giấy, chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng còn có những tiện ích nội khu tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế. Khu chung cư có Trung tâm thương mại hiện đại, khu ẩm thực Á Âu, khu giải trí với hệ thống bể bơi hiện đại, các dịch vụ Spa, Gym, skybar,… cùng với đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống giáo dục dành cho dân cư tại đây. Hệ thống an ninh giám sát 24/7 luôn đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người dân. Điều đặc biệt nhất của khu chung cư là 3 tầng hâm để xe thông nhau, đảm bảo mỗi căn hộ có thể để 1,5 chỗ để xe ô tô và 2 xe máy.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng
Thiết kế tân cổ điện của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng luôn đặt trải nghiệm cuộc sống của khách hàng lên hàng đầu, hoàn thiện tất cả kiến trúc, vật liệu và công nghệ xây dựng một cách hoàn thiện nhất, đảm bảo cho sự trường tồn với thời gian của khu chung cư

Liên quan