Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – Ấn tượng với thiết kế tối ưu

Bạn đang cần tìm chung cư tại trung tâm TP.Hà Nội, chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với ấn tượng thiết kế tối ưu, hiện đại là một gợi ý tuyệt vời!

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với tên thương mại được gọi là D’. Capitale là tổ hợp dự án chung cư cao cấp. Chung cư toạ lạc trên lô đất với 3 góc mặt đường : Hoàng Minh Giám – Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng và nằm ngay cạnh tuyến đường vanh đai 3…

Chung cư toạ lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Hà Nội, khu vực đang có cơ sở hạ tầng đồng bộ và đang trong quá trình phát triển của Thủ đô. Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chung cư hiện đại, cao cấp và là biểu tượng mới ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – cao cấp, hiện đại

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, di chuyển dễ dàng ra các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương. Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ đây ra các trung tâm chính trị và văn hoá của Thủ đô Hà Nội mà không tốn nhiều thời gian.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – thiết kế ấn tượng, tiện ích hiện đại

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là dự án hiện đại và được đầu tư với nhiều tiện ích chất lượng quốc tế như :

 Hồ bơi trẻ em, đảo thư giãn
 Khu vui chơi trẻ em hiện đại
 Khu trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích
 Nhà hàng, BBQ, cafe, bar
 Phòng tập GYM, YOGA chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
 Sân chơi thể thao, đường đi dạo, vui chơi ngoài trời
 Hệ thống an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt, đặt an toàn của cư dân trong toà nhà lên hàng đầu

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – điểm hẹn sống lý tưởng

Với rất nhiều tiện ích hiện đại và thiết kế tối ưu, chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cùng người thân một không gian sống lý tưởng, môi trường sống tuyệt vời và hiện đại trong lòng Hà Nội.

Nơi đây xứng đáng là một địa chỉ sống tuyệt vời cho gia đình bạn. Hãy nhanh tay lên và nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về căn hộ và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và ra quyết định về môi trường sống tuyệt vời của mình !

Liên quan