Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – ấn tượng với thiết kế tối ưu.

Tập đoàn Vingroup tiếp tục nắm giữa thị trường bất động sản với siêu dự án chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng ghi dấu ấn với những thiết kế tối ưu, bền vững cho tương lai.

chung cư tân hoàng minh Trần Duy Hưng

                                                chung cư tân hoàng minh Trần Duy Hưng

Nhắc đến các dự án của Vinhomes, người nghe không khỏi trầm trồ về quy mô hay vẻ đẹp thiết kế của các tòa nhà cao lớn. Nếu như Royal city là thành phố hoàng gia mang vẻ đẹp châu Âu cổ kính, hay Time city mang phong các Singapore năng động hiện đại thì chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng lại mang trên mình kiến trúc tân cổ điển với mong ước là kiệt tác vượt thời gian hướng đến “Đam mê – Hoàn Hảo – Hiệu Quả”. Là một khu chung cư đẳng cấp mới, hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế và không gian, kì vọng của chủ đầy tư đây sẽ trở thành siêu dự án có sức bật lớn trên thị trường bất động sản.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – những điểm nhấn bất ngờ trong thiết kế.

Cũng giống các dự án khác của tập đoàn Vingroup, dự án chung cư Tân Hoàng Minh là tổ hợp tích hợp giữa chung cư, nhà phố thương mai cùng với hệ tiện ích hoàn hoản của hệ thống nhà ở Vinhomes bao gồm: bệnh viện, trường học, spa, trung tâm thương mại…Trong đó dự án đã dành tới hơn 25000m2 cho không gian sân vườn nhằm mang đến không gian xanh tươi mát cho cư dân. Đây không phải là điều dễ dàng trong điều kiện “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, khi hầu hết mọi nhà đầu tư đều muốn khai thác tối đa để xây dựng hạ tầng đem lại nguồn thu thì Vingroup vẫn hướng đến lợi ích cuộc sống của khách hàng, dành sự chú trọng, quan tâm cho không gian sống của cư dân hướng đến sự phát triển bền vững trọn vẹn cho tương lai.

toàn cảnh chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

                                   toàn cảnh chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Việc hài hòa, cân bằng giữa sự phát triển hiện đại và bảo vệ cảnh quan môi trường là yếu tố quan trọng trong những thiết kế của chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng, những tòa nhà cao tầng luôn có bóng dáng của hàng cây xanh, giữa những khu vực được phân chia bởi hồ điều hòa tươi mát. Đây sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng nhất ai cũng khao khát tại Hà Nội tấp nập hiện nay.

Vẻ đẹp tân cổ điển của chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng mang trên mình vẻ đẹp của sự tinh tế và độc đáo mang lại một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, vượt lên ngoài sự tưởng tượng, mong đợi của khách hàng. Thương hiệu Vinhomes luôn là cái tên kiểm chứng cho các sản phẩm mà mình làm nên, một vẻ cao cấp mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể mang lại. Khác biệt so với các tòa chung cư xây dựng trước đây, các căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng thay đổi thiết kế theo hướng hoàn toàn mới lạ, gần gũi với môi trường, hướng đến ánh sáng và thông gió với thiên nhiên. Phong cách tân điển trong thiết kế các căn hộ chung cư là lưu giữ vẻ sang trọng, quyền quý của nét cổ điển Pháp, đồng thời kết hợp với những tiện nghi, hiện đại của thời đại ngày nay. Cuộc sống hội nhập đa dạng còn rất tốt cho tâm trạng, sự phát triển nhận thức của con người.

vẻ đẹp tân cổ điện trong căn hộ của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

                     vẻ đẹp tân cổ điện trong căn hộ của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

Dự án bao gồm hệ thống tiện ích đẳng cấp – thương hiệu nổi trội của Vinhomes. Sống trong chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng, bạn và gia đình bạn có thể được sử dụng những tiện ích cao cấp nhất thỏa mãn mọi nhu cầu của cuộc sống. Có trường học Vinschool quốc tế, có bệnh viện đa khoa Vinmec với các chuyên gia đầu ngành, có trung tâm thương mại Vicom sầm uất, có khu vui chơi công nghệ cao, có sân chơi ngoài trời… Không thiếu điều gì cho cuộc sống của gia đình bạn tại đây.

Cuộc sống chung cư hiện đại, năng động, trẻ trung, tận hưởng trong một không gian rộng mở gần gũi thiên nhiên, với hệ tiện ích cao cấp chuẩn sao, vậy còn chờ đợi gì, hãy đến với chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

Liên quan