Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – tiện ích hoàn hảo

Một nơi mà bạn có thể tìm thấy những tiện ích hoàn hảo nhất, không gian sống yên bình, trong lành nhất- Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí đáng mơ ước nằm ngay cạnh hồ điều hòa và  gần công viên Trung Hòa Nhân Chính.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – Không gian nghỉ dưỡng tại gia

Bạn sẽ không thể nào tìm được toà nhà tại nội thành Hà Nội mà được bao bọc bởi hồ nước và cây xanh, tách biệt với sự ồn ào của phố phường đồng thời lại rất tiện nghi và sang trọng như chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng. Sở hữu căn hộ tại đây là bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và ngắm mặt nước xanh mát của hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính. Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau cả một ngày bận rộn.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Phối cảnh chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Kiến trúc Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Đây được đánh giá là khu phức hợp sang trọng và cao cấp bậc nhất ở Hà Nội.

Chung cư là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng làm theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm có thể mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho mọi cư dân. Không gian sống tinh tế và trong lành, có đầy đủ tiện nghi.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được thiết kế và được xây dựng theo phong cách Tân Cổ Điển đã thiết lập các tiêu chuẩn mới cho một cuộc sống đô thị hiện đại ở Việt Nam.

chung-cu-tan-hoang-minh-tien-ich

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng tiện ích 6 sao

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng– Tiện ích 6 sao

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống tiện nghi sang trọng và có dịch vụ hoàn hảo bậc nhất Hà Nội ngay trong dự án. Dự án được đầu tư những tiện ích cao cấp bậc nhất, Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng có khu tinh hoa ẩm thực với các cửa hàng ẩm thực á, âu, khu Trung tâm thương mại hiện đại, cho đến khu giải trí cao cấp ngay hệ thống bể bơi đặt tại tầng 6 của tòa nhà C1 & C6 với các dịch Spa, Gym, skybar,… phục vụ cho các nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân ngay tại tòa nhà. Hơn nữa khu trung tâm thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân ngay tại tầng 1-6 của tòa nhà với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là một trong số ít khu chung cư tại nội đô có tới 03 tầng hầm để xe và thông nhau, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ có ít nhất là 1,5 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.

chung-cu-tan-hoang-minh-san-choi-tre-em

Chung cư Tân Hoàng Minh sân chơi trẻ em

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nơi  Tinh hoa hội tụ

Với phương châm đó là “Đam mê sự Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đặt mục tiêu sự hoàn thiện những công trình sẽ đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, dự án sử dụng những vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và được áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến bậc nhất luôn được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt lên hàng đầu để  tạo nên công trình Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp trường tồn với thời gian.

Bạn muốn sở hữu một căn hộ chung cư? Bạn muốn sống trong một không gian trong lành? Bạn muốn ở nơi có nhiều tiện nghi? Khu Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Liên quan