Tổ hợp chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – Kiệt tác vượt thời gian

Bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được gọi với cái tên thương mại D’.Capitale, là tổ hợp dự án chung cư cao cấp. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài, sự sang trọng của nội thất bên trong sẽ giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối. Bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng sẽ mang đến cho gia đình bạn hạnh phúc trọn vẹn.

Giá bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – “thiên thời địa lợi”

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là cụm chung cư nằm giáp với 3 tuyến đường huyết mạch của thủ đô: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến. Với sự giao thoa này giúp chung cư trở thành điểm sáng của thủ đô, là địa điểm số 1 cho cư dân sống, học tập, làm việc trong môi trường lý tưởng

bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nằm tại vị trí “đắc địa”

Không gian của chung cư hoàn hảo, được tô điểm bởi công viên điều hòa và hồ điều hòa rộng lớn. Nhìn tổng thế toàn bộ công trình, bạn sẽ thấy tất cả tòa nhà của khu chung cư như được mẹ thiên nhiên ôm trọn vào lòng. Tất cả các tuyến đường huyết mạch, trung tâm thương mại đều kế cận với chung cư. Với lý do này, bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đang là nhu cầu của rất nhiều cư dân hiện nay.

Bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hòa mình với thiên nhiên

Bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đẳng cấp, thời thượng

Khi bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được sống một cuộc sống tiện ích vượt trội khi tất cả mọi thứ đều ngay trong tầm tay:

– Khu vui chơi dành cho trẻ em hiện địa

– Nhà trẻ cao cấp

– Hồ bơi dành cho người lớn, đảo thư giãn giúp bạn có cảm giác như được phưu lưu

– Trung tâm thương mại hiện đại

– Hệ thống các phòng tập Gym, Yoga, Spa,…

– Nhà hàng, quán ăn, café ngoài trời

– Khu thể dục thể thao, sân bóng, tennis,…

– Đường dạo bộ tập thể dục,..

Bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nâng tầm giá trị cuộc sống cho gia đình bạn

Và hàng loạt các tiện ích phục vụ cuộc sống khác. Bên cạnh đó, cư dân sẽ được tận hưởng sự tiện lợi mà các chung cư khác không thể có: Gần BigC, rạp chiếu phim, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia,.. hệ thống các trường tiểu học, trung học, đại học hàng đầu cả nước: Amsterdam, đại học Ngoại ngữ, đại học Luật,…

Bán chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là điều mà bất kỳ ai ai cũng mong muốn để có cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Chung cư sẽ mang đến cho người ở sự hài lòng tuyệt đối, nâng tầm giá trị cuộc sống của gia đình bạn lên tầm cao mới.

Liên quan